Dịch vụ thành lập công ty

Switch to desktop Register Login

Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp

 

Doanh nghiệp là một tổ chức kinh tế có đầy đủ pháp nhân, có con dấu riêng và tài khoản riêng, doanh nghiệp cũng được được nhà nước bảo hộ bởi pháp luật của nước Việt Nam.


Các tổ chức, các cá nhân đều có quyền thành lập doanh nghiệp để phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh, ký kết hợp đồng kinh tế trong nước và quốc tế.

 

thanh-lap-doanh-nghiep

Hình ảnh về dịch vụ Thành Lập Doanh Nghiệp


Bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp nhưng chưa hiểu rõ hết về tính chất của các loại hình doanh nghiệp, các loại hình doanh nghiệp giống và khác nhau điểm nào, thế nào là công ty cổ phần, thế nào là công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH), thế nào là công ty TNHH một thành viên.

 

Hiểu được những khó khăn của những người muốn thanh lap cong ty, dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi ra đời để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mới thành lập một cách thuận lợi, hoạt động một cách an toàn và hợp pháp.

 

thanh-lap-doanh-nghiep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp an toàn - hiệu quả

 

Quý khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại TP HCM và các tỉnh lân cận có thể liên hệ với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

 

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập các loại hình doanh nghiệp như : Công ty cổ phần, Công ty TNHH, Doanh nghiệp tư nhân, Thành lập tập đoàn kinh tế, Tổng công ty…

 

Bạn muốn Thanh Lap Doanh Nghiep? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Rate this item
(1 Vote)

Design and SEO by doanphong49@gmail.com

Top Desktop version